Căn hộ đất nền - Cung cấp thông tin nóng các dự án đất nền, căn hộ

Căn hộ giá tốt - Hỗ trợ Ngân hàng - Tư vấn chuyên nghiệp - Điểm đến tin cậy của nhà đầu tư. Liên hệ : 0938 520 002 - 0987 988 095 (Ms.Như Ý)

Ngôi nhà hai tầng với phong cách hiện đại

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 140m2, hiện tôi muốn xây dựng một biệt thự hai tầng. Mong KTS tư vấn phương án thiết kế phù hợp nhất.

Mô tả khu đất:

Mảnh đất có chiều ngang 9m, tiếp giáp đường nhựa của huyện. Chiều dài là 30m sát ngõ bê tông. Có ngõ riêng phía trước, đủ rộng cho ô tô vào được.

Yêu cầu:

Tôi muốn xây biệt thự hướng ra đường nhựa (hướng Bắc), có một khoảng phía trước để làm sân. Phía bên tiếp giáp ngõ có một hành lang.
  • Tầng 1: có 1 phòng khách chính, 1 phòng khách phụ để ban thờ, phòng ăn và bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh.
  • Tầng 2: Có 3 phòng ngủ, ban công, diện tích cầu thang và khu vệ sinh tương đương phòng.
  • Diện tích ban công phù hợp, cầu thang phải đảm bảo từ 21 đến 23 bậc.
  • Công trình phụ có khu tắm, nhà vệ sinh đủ rộng, thông gió tự nhiên.
  • Tường bao quanh sân ngôi nhà được thiết kế sao có vẻ tự nhiên.
Xin cảm ơn

Trả lời

Nhóm tư vấn của cty P.archi đã tiến hành nghiên cu ứu và đưa ra phương án ngôi nhà mang phong cách hiện đại, đơn giản với nhiều đường nét và hình khối khoẻ khoắn, mạnh mẽ. Bên cạnh đó là những mảng kính kết hợp với với lam gỗ, tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và duyên dáng cho tổng thể ngôi nhà.

Tư tưởng chủ đạo xuyên xuốt để thiết kế ngôi nhà là sự đơn giản và thân thiện với thiên nhiên. Vì vậy, không gian cây xanh được đưa vào các không gian trong nhà đến mức tối đa.

alt
 
Không gian tầng một gồm phòng khách, phòng ăn, bếp và phòng sinh hoạt chung được đặt liền với nhau và được ngăn cách nhau một cách tương đối nhằm đảm bảo sự riêng tư cho sinh hoạt của gia chủ với phòng khách mà vẫn giữ được một tầm nhìn xuyên xuốt tạo cảm giác rộng rãi.

Phòng ngủ phía sau nhà gần như được tách biệt với không gian còn lại của tầng một đồng thời lại sát vườn sau nhằm tạo sự yên tĩnh, thư giãn tối đa cho người sử dụng căn phòng.
 
alt

Không gian tầng hai gồm 3 phòng ngủ với một phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ có khoảng sảnh tầng ở giữa vừa tạo liên kết giữa các phòng mà cũng đảm bảo sự độc lập cho các phòng ngủ.
 
alt

Không gian tầng ba bao gồm phòng thờ và phòng giặt, còn lại là khoảng sân được sử dụng để tạo sân vườn, vừa làm chống nóng cho tầng dưới, vừa tạo ra không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho gia chủ mỗi khi trời đẹp.

alt
 
alt
 
alt
 
Xin chúc anh và gia đình có được sự hài lòng về ngôi nhà mơ ước của mình.

Nhóm tư vấn - Công ty tư vấn P.Archi
 

Chăm sóc khách hàng


Social Share Buttons

Dự án căn hộ

Dự án đất nền

CĂN HỘ 8X ĐẦM SEN

Thống kê truy cập

Hiện có 3 khách Trực tuyến

Copyright © 2009 - 2010 Căn hộ đất nền - Cung cấp thông tin nóng các dự án đất nền, căn hộ.
Phát triển bởi Thiết kế web site đẹp